thietbimaycongtrinh.vn

Dịch vụ
Trang chủ Dịch vụ

Có đầy đủ kiến thức về vận hành xe nâng hàng là một trong những quy định kỹ thuật quan trong nhất khi lái xe nâng nhằm đảm bảo an toàn lao động cho con người. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng về vấn đề này. 

Với hệ thống kho bãi trải dài từ Bắc đến Nam, chúng tôi luôn cố gắng để có thể cung cấp “dịch vụ kỹ thuật và phụ tùng chính hãng” đến mọi vùng miền của đất nước trong vòng 12 – 36 giờ kế từ khi có yêu cầu của Quý khách hàng. Với phương châm “ Tận trí tận tâm, nâng tầm phát triển” bộ phận kỹ thuật bảo hành của chúng tôi tự tin đáp ứng và phục vụ được cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng

Trong những năm qua, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã gặt hái được những thành công cũng như trải qua không ít khó khăn, thách thức. Nhưng xuyên suốt quá trình đó, là sự ủng hộ ngày càng tăng từ khách hàng, đối tác gần xa. Sự phát triển và vị thế ngày một lớn mạnh của Máy Xây Dựng Hải Âu ngày hôm nay được xây đắp từ sự ghi nhận to lớn của Quý vị trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.